Hỏi: Người Gầy Có Nên Truyền Nước Biển Không ?

Y Tế An Gia – Để giải đáp câu hỏi người gầy có nên truyền nước biển không ? Sau đây Y Tế An Gia sẽ trả lời chi tiết giúp các bạn có thêm kiến thức trong việc nên hay không nên truyền nước biển khi gầy hay mập hoặc bị mệt mõi, suy nhược có nên truyền nước không ! cùng tìm hiểu nhé !

khi nao can truyen nuoc bien

Thật bất ngờ khi Y Tế An Gia nhận được cuộc gọi khách hàng yêu cầu truyền nước biển tại nhà dù hoàn toàn bình thường, khỏe mạnh. Chỉ đơn giản là thấy “quá gầy” và muốn truyền nước để tăng cân ! Vậy sự thật truyền nước có tăng cân không ? Người gầy có nên truyền nước không ? Để hiểu rõ hơn, Bác Sĩ Y Tế An Gia trả lời về vấn đề này.

Người Gầy Có Nên Truyền Nước Biển Không ?

Thực tế, nhiều người sau khi truyền nước một vài lần thì thấy ăn ngon, ngủ khỏe, có da có thịt đã rục rịch truyền tai nhau bí quyết truyền nước biển để tăng cân.

nguoi gay co nen truyen nuoc bien khong
Hỏi Người Gầy Có Nên Truyền Nước Biển Không ?

Theo đó, chúng tôi thường nhận được rất nhiều cuộc gọi từ khách hàng, yêu cầu dịch vụ truyền nước tại nhà dù không bệnh tật gì, chỉ đơn giản là thấy “quá gầy” và muốn tăng cân nhanh bằng việc truyền nước.

Bạn Nên Biết ! truyền nước biển có mập không

Hỏi Truyền Nước ( Đảm, Hoa Quả, Vitamin ) Có Mập Không ?

“Truyền nước” hay “truyền đạm” để chỉ phương pháp đưa vitamin và khoáng chất vào cơ thể thông qua tiêm truyền tĩnh mạch, giúp cơ thể hồi phục sức khỏe nhanh sau khi bị suy nhược, mệt mõi, sốt siêu vi, bị ốm cảm….cơ thể bị thiếu chất và nên nên truyền để bù vào cơ thể.

Nhiều người cho rằng, vô nước biển có thể giúp tăng cân do chứa nhiều khoáng chất và vitamin. Tuy nhiên, theo bác sĩ, truyền dịch chỉ cung cấp các acid amin cần thiết cho cơ thể chứ không cung cấp chất béo (lipid). Do đó, chưa có bằng chứng nào cho thấy truyền nước có tác dụng cải thiện cân nặng cho người gầy.

truyen dam hoa qua nuoc bien co map khong
Hỏi Truyền Nước Đảm, Hoa Quả, Vitamin Có Mập Không ?

Thực tế, việc truyền nước giúp bạn thấy khỏe hơn ở thời điểm hiện tại. Vì vậy, một số trường hợp truyền nước xong thấy người khỏe lại, mau đói, ăn khỏe hơn, ngon miệng hơn nên tăng cân là điều dễ hiểu nên mới hiểu nhằm người gầy nên truyền nước tăng cân.

Như vậy, có thể kết luận rằng truyền nước, đạm, hoa quả, vitamin không có tác động trực tiếp làm tăng cân. Tuy nhiên, nó giúp đem lại sự thay da đổi thật đáng kể nhờ việc hồi phục sức khỏe cũng như sức ăn cho người kiệt sức, suy dinh dưỡng, không ăn uống được nên cần truyền nước.

Vậy Khi Nào Cần Truyền Nước Biển

Khi nào cần truyền nước biển ! Khi cơ thể gặp các vấn đề sức khỏe và nên dùng đúng bệnh, đúng lúc, đúng liều. Việc lạm dụng truyền nước biển truyền hoặc dùng sai chỉ định có thể dẫn đến nhiều biến chứng. Người bệnh cần được truyền nước biển trong các tình huống sau:

Cung cấp chất dinh dưỡng cho cơ thể khi người bệnh không ăn uống được, suy kiệt, hôn mê, phẫu thuật đường ruột…

Bồi hoàn thể tích truyền nước biển cho cơ thể bị mất như khi sốt cao, ói mửa, tiêu chảy, bỏng, chấn thương gây chảy máu…

Bồi hoàn các chất điện giải như natri, kali, canxi, clor… Các chất này thường được phát hiện thiếu hụt khi làm xét nghiệm máu.

Mượn đường truyền nước biển để pha loãng thuốc đưa vào cơ thể từ từ, vì có một số loại thuốc không thể tiêm thẳng và nhanh vào mạch máu.

Y TẾ TẠI NHÀ AN GIA HI VỌNG BÀI VIẾT TRÊN ĐÂY ĐÃ GIẢ ĐÁP THẮC MẮC NGƯỜI GẦY CÓ NÊN TRUYỀN NƯỚC BIỂN KHÔNG ? CHÚC CÁC BẠN LUÔN THẬT NHIỀU SỨC KHỎE VÀ THÀNH CÔNG TRONG CUỘC SỐNG. CHAMSOCYTETAINHAANGIA.COM SẼ LUÔN CẬP NHẬT NHỮNG BÀI VIẾT MỚI CÁC BẠN ĐỪNG BỎ QUA VÀ HÃY CHIA SẺ BÀI VIẾT CHO MỌI NGƯỜI CÙNG THAM KHẢO NHÉ !

Đánh Giá Khách Hàng

Tham gia bình luận:

Dịch Vụ Y Tế Tại Nhà Liên Hệ Y Tế An Gia Đăng Ký Khám Tại Nhà