Dịch Vụ Thay Băng Rửa Vết Thương Tại Nhà An Gia TP.HCM

Có thể nói ! việc chăm sóc thay băng rửa vết thương không thực hiện đúng cách sẽ dẫn đến nguy cơ nhiễm trùng cao. Việc bạn phải trực tiếp đến bệnh viện để thực hiện thay băng rửa vết thương sẽ khiến bạn và người thân phải mất rất nhiều thời gian chờ đợi và ẩn chứa nhiều nguy cơ nhiễm trùng do lúc này cơ thể bạn đang yếu, hệ thống miễn dịch giảm kết hợp với môi trường bệnh viện đông đúc.

dich vu thay bang rua vet thuong tai nha an gia tphcm
Dịch Vụ Thay Băng Rửa Vết Thương Tại Nhà An Gia TP.HCM

 – Chính vì thế ! Chamsocytetainhanagia.com cung cấp dịch vụ thay băng rửa vết thương tại nhà nhằm đáp ứng phục phụ nhu cầu, giúp người bệnh tiết kiệm được thời gian và không cần phải chờ đợi quá lâu so với khi đến bệnh viện, phòng khám, cơ sở y tế… Quy trình thay băng rửa vết thương thì đơn giản nhưng luôn cần sự cẩn thận, thao tác đúng cách và đảm bảo vô trùng, tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn trong các bước thực hiện thay băng rửa vết thương cho bệnh nhân.

Bạn Nên Biết Bao Lâu Thay Băng Vết Thương Một Lần

 – Nếu bạn bị thương và có đến bệnh viện hoặc các phòng khám thăm khám và được băng bó tại đây thì nên hỏi ý kiến bác sĩ là có được tự thay băng khi đã về nhà không. Nếu bác sĩ đồng ý thì bạn hỏi luôn thời gian để thay băng là bao lâu. Vì chỉ có bác sĩ điều trị mới hiểu rõ tình trạng hiện tại của bạn và đưa ra lời khuyên đúng đắn nhất.

bao lau thay bang rua vet thuong mot lan
Bạn Nêm Biết Bao Lâu Thay Băng Vết Thương Một Lần

 – Còn nếu bạn chỉ bị vết thương hở nhẹ không cần đến sự trợ giúp của bác sĩ vẫn có thể tự mình băng bó ngay tại nhà thì cũng nên vệ sinh sạch sẽ và thay băng thường xuyên để không bị nhiễm trùng. Việc thay băng trong thời gian cách nhau bao lâu cũng tùy thuộc vào vết thương của bạn như thế nào. Nhưng tốt nhất bạn nên thay hàng ngày vì trải qua một ngày dài bụi bẩn và những va chạm đã khiến cho băng bị bẩn và có thể xâm nhập vào vết thương.

Quy Trình Thay Băng Rửa Vết Thương Tại Nhà An Gia

 – Chăm sóc vết thương là kiến thức cơ bản và quan trọng của điều dưỡng. Thực hiện tốt việc chăm sóc vết thương sẽ giúp vết thương phục hồi nhanh chóng, ít để lại sẹo. Quy trình thay băng rửa vết thương tai nhà luôn phải được chú trọng thực hiện đúng lúc, đúng cách và đảm bảo an toàn theo các bước với cá tiêu chuẩn như sau:

quy trinh thay bang rua vet thuong tai nha an gia
Quy Trình Thay Băng Rửa Vết Thương Tại Nhà An Gia

Các Bước Chuẩn Bị Trước Khi Thay Băng Rửa Vết Thương Tại Nhà

✅ Mang khẩu trang, thực hiện rửa tay thường quy.

✅ Chuẩn bị, sắp xếp, kiểm tra dụng cụ thay băng rửa vết thương

✅ Chuẩn bị tư thế người bệnh.

✅ Trải niton dưới vị trí vết thương.

✅ Chuẩn bị dung dịch rửa vết thương.

✅ Đặt tủi đựng dồ bẩn vào vị tri thuận lợi.

✅ Mở gói/ hộp dụng cụ vô khuẩn.

✅ Tháo -Băng cuộn: dùng kéo cắt bỏ băng cũ.

✅ Băng dính: bóc các chân băng Khi tháo phải từ từ, nhẹ nhàng tháo băng và gạc ra khỏi vết thương.

✅ Máu vết thương người bệnh dính, phải làm ẩm bằng tưới dung dịch rửa – Vết thương khô, tháo băng theo chiều dọc vết mổ.

Các Bước Thay Băng Rửa Vết Thương Tại Nhà An Gia

⭐ Rửa trong vết thương,Rửa igoài vết thương.

⭐ Dùng kẹp p gắp gạc thấm dung dịch rửa Povidine,

⭐ Rửa từ giữa vết thương, xoáy tròn ốc rộng ra ngoài, rửa nhiều lần đến khi sạch

⭐ Động tác rửa vết thương tránh tổn thương vết thương và đau cho người bệnh.

⭐ Sát khuẩn vết thương, Làm sạch vết thương phòng ngừa nhiễm khuẩn

⭐ Thấm khô vết thương, Đặt gạc vô khuẩn và băng vết thương.

⭐ Thu dọn dụng cụ, Phân loại và thu gom chất thải.

⭐ Ghi phiếu chăm sóc, Thông báo cho người bệnh.

Các Bước Cần Làm Sao Khi Thay Băng Rửa Vết Thương Bệnh Nhân

❤️ Nhận định tình trạng vết thương người bệnh.

❤️ Quan sát xung quanh vết thương bệnh nhân

❤️ Số lượng, màu sắc, tính chất của dịch vết thương

❤️ Đánh giá mức độ tiến triển của vết thương.

Dịch Vụ Thay Băng Rửa Vết Thương Tại Nhà An Gia TP.HCM

 – Như chúng ta đã biết, việc chăm sóc vết thương nếu không được thực hiện đúng cách sẽ dẫn đến nguy cơ nhiễm trùng cao, vết thương sẽ lâu lành. Vậy làm sao để người bệnh yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại nhà mà vẫn được chăm sóc vết thương chu đáo, đúng quy trình, đúng kỹ thuật như tại bệnh viện ?

 – Để làm được điều đó, Dịch Vụ Chăm Sóc Y Tế Tại Nhà An Gia đã xây dựng đội ngũ điều dưỡng viên là những cử nhân được đào tạo chính quy, có nhiều kinh nghiệm thực hiện quy trình thay băng rửa vết thương một cách bài bản. Ngoài ra, người bệnh được phục vụ một cách nhiệt tình, cẩn thận và chu đáo.

thay bang rua vet thuong tai nha an gia
Dịch Vụ Thay Băng Rửa Vết Thương Tại Nhà An Gia TP.HCM

 – Đến với Dịch Vụ Y Tế Tại Nhà An Gia sẽ được điều dưỡng của chúng tôi trực tiếp thực hiện thay băng rửa ết thương ngay tại nhà theo lịch hẹn mà không mất thời gian đến bệnh viện, phòng khám. Bạn chỉ cần liên hệ Hotline 0909597901 để đặt lịch. Với chi phí phù hợp và thái độ phục vụ tận tình, chu đáo, Chamsocytetainhaangia.com hi vọng sẽ mang lại cho bạn cảm giác hài lòng khi sử dụng dịch vụ.

 – Lưu ý: Chỉ những vết thương cực kỳ nhỏ, đơn giản bạn mới nên tự băng bó và thay băng ngay tại nhà thôi nhé ! Còn những vết thương hơi lớn hoặc nặng hơn thì bạn nên đến bệnh viện để được nhân viên ở đây sát khuẩn và băng bó cẩn thận để chúng mau chòn lành lặn, hạn chế để lại tổn thương về sau.

Xem Tiếp: Dịch Vụ Cắt Chỉ Vết Thương, Vết Mổ Tại Nhà An Gia TP.HCM

5/5 - (3 bình chọn)

Tham gia bình luận:

Dịch Vụ Y Tế Tại Nhà Liên Hệ Y Tế An Gia Đăng Ký Khám Tại Nhà