Dịch Vụ Hút Đờm – Hút Đàm Nhớt Tại Nhà Ở TP.HCM

Đối với những bệnh nhân đang có vấn đề về hô hấp, ứ đọng quá nhiều đờm (đàm) rải trong mũi hoặc thanh quản mà đang ở nhà, không thể hoặc bất tiện đến bệnh viện thì tìm đến một dịch vụ hút đờm – hút đàm nhớt tại nhà vô cùng cần thiết.

Hút đàm là một kỹ thuật đòi hỏi sự khéo léo, kinh nghiệm để không dẫn đến bất kỳ tổn thương không đáng có nào. Chính vì vậy nên bạn phải tìm đến một nơi cung cấp dịch vụ hút đờm với đội ngũ y bác sỹ, điều dưỡng có kỹ thuật y khoa tốt. Đến với Y Tế Tại Nhà An Gia, bạn hoàn toàn yên tâm về trình độ chuyên môn và thái độ phục vụ.

Khi Nào Cần Được Hút Đờm Tại Nhà?

dich-vu-hut-dom-tai-nha
Dịch vụ hút đờm tại nhà TP.HCM

Người bệnh mất khả năng khạc nhổ

Đối với những người bị dồn ứ đờm mà không thể khạc nhổ bình thường thì bắt buộc phải có sự can thiệp để hút hết các chất dịch đờm. Nếu không hút đờm kịp thời sẽ gây ra tắc nghẽn khí quản làm cho tình trạng bệnh nhân trở nặng hơn.

Người gặp tình trạng không thể khạc nhổ này thường do tai nạn gây chấn thương cổ, chấn thương sọ não, hay viêm phế quản… gây ra.

Người bệnh thở qua ống nội khí quản hoặc mở khí quản

Thường thì bệnh nhân thở qua đường khí quản là do gặp tai nạn gây tổn thương nặng vùng cổ trước, hoặc bị hen suyễn ác tính. Do đó việc đẩy dịch đờm bằng đường mũi rất khó khăn.

Chính vì vậy mà hút đờm rất cần thiết để làm thông thoáng đường thở giúp bệnh nhân thoải mái và bệnh tình tiến triển tốt.

Có Nên Hút Đờm Tại Nhà Không?

Nhằm hạn chế di chuyển người bệnh và tiết kiệm thời gian chờ đợi nhưng vẫn đảm bảo người bệnh được hút đờm đúng kỹ thuật thì liên hệ một dịch vụ hút đờm tại nhà rất cần thiết. Khi được hút đờm tại nhà đúng cách, bệnh nhân sẽ được các lợi ích:

  • Phòng các loại bệnh hô hấp do vi khuẩn tích tụ ở dịch đờm
  • Giúp bệnh nhân hít thở dễ dàng, thoải mái
  • Tránh biến chứng liên quan đến hô hấp
  • Không bị tổn thương niêm mạc mũi, miệng do làm sai kỹ thuật

Dịch Vụ Hút Đờm Tại Nhà Ở Đâu Tại TP.HCM?

Chăm Sóc Y Tế Tại Nhà An Gia là một trong những nơi uy tín, có chuyên môn cao trong lĩnh vực dịch vụ hút đờm – hút đàm tại nhà ở TP.HCM cho bệnh nhân ở tất cả mọi lứa tuổi. Cùng với đội ngũ y bác sỹ, nhân viên điều dưỡng lành nghề, Y tế Tại Nhà An Gia cam kết:

  • Y bác sỹ, điều dưỡng viên nhiều kinh nghiệm chăm sóc bệnh nhân, bằng cấp rõ ràng
  • Thái độ thân thiện, chu đáo, đặt sức khoẻ bệnh nhân lên hàng đầu
  • Xem trọng thời gian, có mặt kịp lúc
  • Trang thiết bị đúng tiêu chuẩn, theo quy định Bộ Y Tế ban hành

Nếu bạn đang có nhu cầu hút đờm tại nhà ở TP.HCM và có bất kỳ thắc mắc nào, xin vui lòng liên hệ qua số hotline: 0909.597.901. Chúng tôi sẽ trả lời bạn nhanh nhất có thể.

CHĂM SÓC SỨC KHỎE Y TẾ TẠI  NHÀ AN GIA
Y Tế An Gia Cung Cấp Dịch Vụ Truyền Dịch, Nước Biển, Thải Độc, Thay Băng, Cắt Chỉ, Rửa Vết Thương, Hút Đàm Nhớt, Đặt Ống Sone, Thông Tiểu, Tiêm Chích Thuốc Tại Nhà… tại TPHCM.
Y TẾ AN GIA CHĂM SÓC SỨC KHỎE Y TẾ TẠI  NHÀ TẬN TÌNH CHU ĐÁO
Địa chỉ : 103/13 Nguyễn Hữu Dật, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Thành Phố Hồ Chí Minh
Mr Tân: 0909.597.901
Email: chamsocytetainhaangia@gmail.com
Website: https://chamsocytetainhaangia.com 

 

5/5 - (1 bình chọn)

Tham gia bình luận:

Dịch Vụ Y Tế Tại Nhà Liên Hệ Y Tế An Gia Đăng Ký Khám Tại Nhà