Dịch Vụ Thay Băng Cắt Chỉ Vết Thương Khâu Tại Nhà TPHCM

Y Tế An GiaQuy trình thay băng, cắt chỉ, rửa vết thương khâu được coi là kỹ thuật cơ bản, chúng ta có thể làm được tại nhà, nhưng nếu thực hiện không đúng quy trình, đúng kỹ thuật sẽ dẫn đến nguy cơ nặng nề như nhiểm trùng, nghiêm trọng hơn là hoại tử vết thương, gây nguy hiểm đến sức khỏe và thời gian làm lành vết thương gây đau đớn cho người bệnh.

dich vu khau vet thuong thay bang cat chi vet thuong khau tai nha tphcm
Dịch Vụ Khâu Vết Thương Thay Băng Cắt Chỉ Vết Thương Khâu Tại Nhà TPHCM

Vì thế  Y Tế An Gia cung cấp dịch vụ khâu vết thương tại nhà nhằm xử trí những vết thương tại nhà thường gặp trong lao động ,sinh hoạt hằng ngày mà mọi người không may gặp phải, những vết thương đó không quá nghiêm trọng sẽ được xử trí khâu tại nhà nhằm giúp cho những ai bị những vấn đề về vết thương cần phải xử lý mà không cần tới bệnh viện,cơ sở y tế tránh được những phức tạp, chờ đợi khi phải đến bệnh viện.

Hỏi Khâu Vết Thương Tại Nhà Hết Giá Bao Nhiều Tiền

Khâu vết thương phần mềm tổn thương nông chiều dài < l0 cm: 172,000đồng

Khâu vết thương phần mềm tổn thương nông chiều dài ≥ l0 cm: 224,000đồng

Khâu vết thương phần mềm tổn thương sâu chiều dài < l0 cm: 244,000đồng

Khâu vết thương phần mềm tổn thương sâu chiều dài ≥ l0 cm: 286,000đồng

Quy Trình Các Bước Rửa Thay Băng Vết Thương Khâu Tại Nhà

Bước 1: Người trực tiếp thay băng cho bệnh nhân cần rửa sạch đôi bàn tay của mình bằng xà phòng. Sau đó đeo găng tay y tế nếu có thể.

Bước 2: Chủ động tẩm ướt băng che vết thương bằng nước muối sinh lý trong vòng 15 phút.

Bước 3: Nhẹ nhàng bóc băng ra khỏi vết khâu.

Bước 4: Dùng gạc ẩm tẩm nước muối lau rửa sạch dịch đọng bề mặt và các vảy bám ở miệng vết thương.

Bước 5: Nặn dịch tụ bên trong vết khâu (đây là bước quan trọng nhất). Tiến hành nặn dịch theo 2 kỹ thuật: Ấn 2 mép vết thương và Lăn tròn gạc dọc theo vết khâu. Các bạn có thể tham khảo thêm TẠI ĐÂY !

Bước 6: Sát khuẩn vết thương. Pha loãng cồn i-ốt với nước muối sinh lý theo tỷ lệ 1:5. Sau đó dùng gạc tẩm dung dich cồn pha loãng trên sát khuẩn dọc theo thứ tự các đường 1 – 2 – 3 – 4 – 5 (với cách A) hoặc theo thứ tự 1 – 2 – 3 – 4 – 5 – 6 – 7 – 8 (với cách B).

Bước 7: Băng lại vết thương bằng gạc vô khuẩn rồi cố định bằng băng cuộn hoặc băng dính.

Khâu Vết Thương Có Đau Không ? Cách Giảm Đau Sau Khi Khâu Vết Thương

Khâu vết thương là kỹ thuật bắt buộc phải thực hiện để hạn chế để lại sẹo, tạo điều kiện thuận lợi cho vết thương mau lành hơn. Quá trình khâu vết thương diễn ra trong thời gian rất ngắn và không gây ra cảm giác đau đớn kéo dài cho người bệnh.

Lựa chọn cách giảm đau sau khi khâu vết thương tùy thuộc vào mức độ vết thương gây ra nặng hay nhẹ, vị trí của cảm giác đau như thế nào, đau khi nghỉ ngơi hay đau khi vận động từ đó mới đưa ra phương pháp giảm đau sau khi khâu vết thương hiệu quả tốt nhất !

Vết Thương Khâu Bao Lâu Thì Cắt Chỉ, Không Cắt Chỉ Có Sao Không

Thời gian mấy ngày cắt chỉ phụ thuộc vào vị trí và tình trạng vết khâu ở mỗi bệnh nhân. Điều đó gồm khả năng chịu lực nội tại của vết thương, lực căng hai mép của vết thương, mức độ liền thương. Trên thực tế, bác sĩ tùy vào tình huống của từng bệnh nhân; thời gian cắt chỉ sẽ được điều chỉnh cho phù hợp. Điều này tạo điều kiện thuận lợi nhất giúp vết thương mau lành, để lại ít sẹo nhất.

Trung bình chúng ta sẽ cắt chỉ vào khoảng 1–2 tuần sau khi khâu vết thương. Một số trường hợp có thể kéo dài từ 2–3 tuần đối với vết khâu chịu lực. Trường hợp vết thương chưa lành mà tiến hành cắt chỉ sớm thì dẫn tới tình trạng toác rộng vết khâu. Thời gian bình phục sẽ kéo dài hơn so với thông thường.

Ngược lại, nếu cắt chỉ quá muộn có thể dẫn đến nhiễm trùng chân chỉ và tạo ra hiện tượng biểu mô hoá quanh sợi chỉ khâu, làm cho sẹo có hình xương cá. Để chỉ càng lâu thì khả năng để lại sẹo càng cao. Ngoài ra để quá ngày khiến vết thương đóng chặt các mô chắc hơn. Việc rút phần chỉ sẽ khó khắn và khiến bệnh nhân bị đau hơn rất nhiều.

Dịch Vụ Khâu Vết Thương Thay Băng Cắt Chỉ Vết Thương Khâu Tại Nhà TPHCM

Trung Tâm Chăm Sóc Sức Khỏe Y Tế Tại Nhà An Gia là một trong những đơn vị đầu tiên và uy tín cung cấpDịch Vụ Thay Băng Cắt Chỉ Vết Thương Khâu Tại Nhà Thành Phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi có đội ngũ y tá, bác sĩ cung cấp dịch vụ, Khâu vết thương Rửa vết thương tại nhà, Dịch vụ thay băng tại nhà, Cắt chỉ vết thương tại nhà phục vụ 24/24.

dich vu thay bang cat chi vet thuong khau tai nha tphcm

Với Đội ngũ các bác sĩ đang công tác tại các bệnh viện lớn trong TP HCM như BV 175, BV Nguyễn Trãi, BV CTCH Q5, BV Tân phú… hợp tác với chúng tôi.Các bác sĩ phòng khám Chúng tôi sẽ tới tại nhà khách hàng theo lịch xoay tua , nhưng vẫn đảm bảo bác sĩ tới tại nhà 24/24 khắp các quận huyện trong TP HCM khi có cuộc gọi từ quý khách hàng. với phương châm ” phục vụ trong yêu thương “

Các địa chỉ chúng tôi cung cấp Chăm sóc vết thương, thay băng vết thương tại nhà tại Hồ Chí Minh như sau: Thay Băng Cắt Chỉ Vết Thương Khâu Tại Nhà Khu vực: Quận 1, Quận 3, Bình Thạnh, Phú Nhuận. Thay băng vết thương tại nhà tại Khu vực: Quận 1, Quận 3, Bình Thạnh, Phú Nhuận

Thay Băng Cắt Chỉ Vết Thương Khâu Tại Nhà Khu vực: Quận 2, Quận 4, Quận 5, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Tân Bình, Gò Vấp. Thay băng vết thương tại nhà tại Khu vực: Quận 2, Quận 4, Quận 5, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Tân Bình, Gò Vấp

Thay Băng Cắt Chỉ Vết Thương Khâu Tại Nhà Khu vực: Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 12, Quận Bình Tân, Quận Tân Phú, Quận Thủ Đức. Thay băng vết thương tại nhà tại Khu vực: Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 12, Quận Bình Tân, Quận Tân Phú, Quận Thủ Đức. Hãy liên lạc với chúng tôi khi bạn có nhu cầu thăm khám bởi dịch vụ Chăm sóc vết thương, thay băng vết thương tại nhà An Gia.

CHĂM SÓC SỨC KHỎE Y TẾ TẠI  NHÀ AN GIA
Y Tế An Gia Cung Cấp Dịch Vụ Truyền Dịch, Nước Biển, Thải Độc, Thay Băng, Cắt Chỉ, Rửa Vết Thương, Hút Đàm Nhớt, Đặt Ống Sone, Thông Tiểu, Tiêm Chích Thuốc Tại Nhà… tại TPHCM.
Y TẾ AN GIA CHĂM SÓC SỨC KHỎE Y TẾ TẠI  NHÀ TẬN TÌNH CHU ĐÁO
Địa chỉ : 103/13 Nguyễn Hữu Dật, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Thành Phố Hồ Chí Minh
Mr Tân: 0909.597.901
Email: chamsocytetainhaangia@gmail.com
Website: https://chamsocytetainhaangia.com 
5/5 - (1 bình chọn)

Tham gia bình luận:

Dịch Vụ Y Tế Tại Nhà Liên Hệ Y Tế An Gia Đăng Ký Khám Tại Nhà